Bentley trang bị hệ thống Wi-Fi siêu nhanh trên xe

Bentley mô tả hệ thống kế nối mới của mình là hệ thống WiFi bên trong ô tô an toàn. Tin cậy và siêu nhanh đầu tiên trên thế giới.

Hệ thống này được hứa hẹn có thể biến bất cứ chiếc Bentley nào thành một văn phòng điều hành kết nối.

Bentley cho biết hệ thống sẽ cho phép người ngồi trên xe truy cập nhiều ứng dụng giải trí và kinh doanh với chất lượng kết nối internet ổn định, không bị gián đoạn, ngay cả khi xe chạy với tốc độ 110 km/h, và kể cả việc xem video độ phân giải cao trên nhiều thiết bị di động.

Tất cả những gì khách hàng cần làm là truy cập vào hệ thống Bentley Advanced Connectivity thông qua một ứng dụng trên smartphone. Người dùng sẽ có thể dùng các ứng dụng như Bentley Skype for Business cũng như các ứng dụng văn phòng ảo. Ví dụ như họ có thể xem và sửa chữa tài liệu trên đường đi. Tổ chức họp online có hình ảnh (video conference) và nhiều kiểu họp khác trong một môi trường an toàn.

Bentley đã hợp tác với công ty truyền thông toàn cầu Vinasat để phát triển hệ thống này.

Hệ thống kế nối của Bentley được lắp bên trong nắp cốp sau. Với bộ định tuyến (router) kết nối với nguồn điện xoay chiều trên xe.

Dịch vụ WiFi siêu nhanh

Hứa hẹn sẽ thích ứng với công nghệ 5G và 6G. Khi được triển khai và sẽ có trên tất cả các mẫu xe của Bentley từ năm 2019.

Bentley là một trong những thương hiệu xe siêu sang. Với lịch sử phát triển lâu đời lên đến 96 năm. Nhắc đến Bentley là người ta nhớ đến một nghệ thuật chế tác xe thủ công cầu kỳ. Điêu luyện kết hợp với công nghệ sản xuất đỉnh cao. Những người đam mê về xe hơi có lẽ không còn xa lạ gì về thương hiệu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.22.68.22